Thiết kế nhà vườn hiện đại tại Móng Cái

Công trình thiết kế nhà vườn hiện đại tại Móng Cái được KTV giới thiệu đến bạn đọc tham khảo. Trên khuân viên đất 4600m2 tại một vùng quê giáp biên giới, chủ nhà là một đại gia chuyên buôn hàng Trung Quốc, anh có nhà ở khắp nơi trên cả nước nhưng anh mong muốn xây dựng một ngôi nhà vườn để nghi ngơi và đón tiếp bạn bè, khách hàng thân tín trong ngôi nhà của mình. Mảnh đất này nằm cách xa thành phố Móng Cái khoảng 20km nằm tại một vùng quê nghèo giáp biên giới. Mảnh đất chỉ có một mặt giáp đường với mặt tiền là 36m và sâu 100m, xung quanh cũng có nhiều nhà của đại gia khác đã xây dựng nhưng nhìn rất bình thường bởi họ chỉ đầu tư ít. Chủ nhà với kinh phí xây dựng và hệ thống sân vườn vào khoảng 8 tỷ lên rất dễ cho kts thiết kế với các ý tưởng bay bổng, lãng mạng như mong muốn của chủ nhà.

Thiết kế nhà vườn hiện đại

Phối cảnh – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Ngôi nhà vườn được thiết kế với ý đồ gắn kết với thiên nhiên lên KTS đưa rất nhiều đá tự nhiên vào công trình. Tổng thể ngôi nhà vườn là đá, sơn giả gỗ và kính. Các không gian View ra thiên nhiên được ưu tiên tối đa theo phong cách mở. Công trình nhà vườn hiện đại được xây dựng với diện tích 140m2 với phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ nhỏ tại tầng 1. Ngoài ra còn có một khu ngồi chơi phía sau nhà mà xung quanh không có tường bao và cũng không có vách kính, để gió mắt tạo cảm giác thư thái cho con người. Tầng 2 chỉ có 90m2 gồm 3 phòng ngủ và một khu thờ nhỏ xinh đều có cửa sổ lớn nhìn ra sân vườn. Các cột trong nhà và một số mảng tường cũng được ốp đá tạo sự bề thế cho công trình.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 1

Nội thất phòng khách  – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Phòng khách được bố trí gần sảnh vào nhà, nằm vào khoảng thông tầng lên không gian tại đây rất gần gũi với cả những người ở trên tầng 2. Mọi người vẫn có thể nói chuyện với nhau được, tính cộng đồng tại phòng khách rất cao.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 2

Nội thất phòng ăn – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Phòng ăn và khu bếp nhìn sang không gian ngồi chơi ngoài trời tạo không gian thoáng, lạ lẫm cho người sử dụng. Toàn bộ nền phòng khách ngoài trời và phòng ăn được ốp đá tự nhiên.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 3

Nội thất khu ngồi chơi ngoài nhà – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Thiết kế nhà vườn hiện đại 4

Nội thất sảnh thang lên tầng 2 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Ngôi nhà vườn hiện đại chan hòa ánh sáng với các góc công năng hợp lý, hợp phong thủy theo tuổi chủ nhà. Xung quanh công trình nhà vườn hiện đại là các điểm nhìn xanh mát với hệ thống cây xanh được tính toán hợp lý.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 5

Sân vườn 1 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Thiết kế nhà vườn hiện đại 6

Sân vườn 2 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Khoảng sân sau của ngôi nhà vườn hiện đại với nền đá và sàn gỗ ngoài trới mang lại góc vườn cho trẻ em và phụ nữ vui choi mà không lo bẩn người.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 7

Sân vườn 3 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Một góc bàn ăn ngoài trời với bức tường rào ốp gỗ và nền lát đá xanh đan xem cùng các khóm hoa, thảm cỏ. Phía trên bàn ăn ngoài trời là mái kính chống mưa nhỏ.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 8

Sân vườn 4 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Khu ngồi thu giãn ở góc vườn, gần cổng vào nhà và nhìn ra bể bơi nhỏ. Các tấm đá trắng dẫn lên ghế ngồi. Phía trên là mái bê tông che mưa nắng.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 9

Sân vườn 5 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Một góc ngồi chơi phía sau nhà, gần khu ăn ngoài trời với sàn gỗ và khóm trúc xanh mát. Trong không gian sân vườn ngôi nhà đẹp có rất nhiều điểm ngồi chơi thư giãn như vậy.

Thiết kế nhà vườn hiện đại 10

Sân vườn 6 – Thiết kế nhà vườn hiện đại

Bể bơi nhỏ giúp gia đình có những bữa tiệc ngoài trời vào mùa hè oi bức.

Tổng quan thiết kế hiện đại rất được chủ nhà ưng ý và sản phẩm sau thi công chủ nhà rất hài lòng. Từng góc nhìn của khu vườn đều mang lại xúc xảm cho người thưởng thức. ngoài nhà xe oto giáp nhà là có đường bê tông vào, mảng vườn còn lại được trồng cỏ nhật và đan xen là các khóm cây, tảng đá suối to và điểm những cây cổ thụ gốc lớn tạo vẻ đẹp cho khu vườn. Đi lại trên các tấm đá phiến xếp mặt cỏ tạo cảm giác thú vị, thân thiên.

Hotline: 0966.76.76.14 – Mr Thế Anh – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá.